Hình thành và phát triển băng tải

Việc sử dụng băng tải cách đây khoảng năm 1795, và trong hơn 100 năm đã là một phần quan trọng của vật liệu xử lý. Quay lại khi họ lần đầu tiên đưa vào sử dụng, họ đã được sử dụng chủ yếu để lấy hạt trên một khoảng cách dài, nhưng bây giờ họ đang sử dụng để chỉ về tất cả mọi thứ! Họ đang được sử dụng trong các trung tâm phân phối, tiệm bánh, các ngành công nghiệp thực phẩm khác, in ấn, sản xuất các tông, và nhiều hơn nữa. Đọc để tìm hiểu thêm về lịch sử của băng tải:

Các loại đầu tiên của băng tải được làm từ da, vải hoặc cao su. Những doanh nghiệp được coi là khá thô sơ và cổ sơ với các băng tải được sử dụng ngày hôm nay. Họ thường đi trên gỗ, và hệ thống này là đủ tốt cho các kỹ sư để xem xét băng tải một phần quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa.

Thế kỷ 20 đến băng tải đã được sử dụng để vận chuyển các loại ngũ cốc không chỉ nhưng dỡ zona bằng gỗ từ xe đường sắt. Không lâu trước khi họ bắt đầu được sử dụng để vận chuyển các mặt hàng khác. Trong băng tải năm 1920 thắt lưng đã được phát minh để di chuyển các mục trên một khoảng cách thậm chí còn khiến cho rất nhiều người dân sống dễ dàng hơn. Một thực sự băng chuyền công nghệ cao được xây dựng dưới lòng đất, được sử dụng để chăm chạy của mỏ than 8 km. Băng tải đặc biệt này đã được thực hiện kỳ ​​lạ từ các lớp bông và cao su gân V, vì nó là những gì họ nghĩ làm việc tại thời điểm đó.

Năm 1947 Công ty Hytrol Băng tải bắt đầu sử dụng phiên bản riêng của họ để di chuyển túi hạt giống sẵn sàng cho họ để trồng. Điều này đã được thiết kế bởi Tom Loberg, nhà thiết kế thông minh đã xây dựng các dây chuyền sử dụng một số phần cắt cỏ, và chắc chắn nó gấp lại gọn gàng khi nó không được sử dụng để di chuyển hạt.

Những người đã sử dụng băng tải đã chỉ mới bắt đầu nhận ra rằng an toàn là một vấn đề khi vận hành hệ thống. Kể từ đó, tất cả các hệ thống băng tải đã có các tiêu chuẩn khi nói đến an toàn, và có rất nhiều các tài liệu quảng cáo và hướng dẫn sử dụng có sẵn.

Các vành đai bao giờ băng tải dài nhất thế giới hiện nay là thực sự ở phía Tây Sahara và là một đồ sộ 60 dặm dài! Nó được sử dụng trong 30 năm, và rất dễ dàng để xem nơi nó đang được sử dụng như là có một phosphate đổ rõ ràng ở phía nam của băng tải. Vành đai này được sử dụng để đưa phosphate từ mỏ Bou Craa tới bờ biển ở El Aaiun.

Các băng tải của thời đại ngày nay được xây dựng từ rất nhiều vật liệu tổng hợp như polyme và các loại vải khác nhau, và trong những năm gần đây thay đổi sản xuất đã hầu như loại bỏ sự cần thiết phải bảo trì tốn kém. Như đã đề cập trước, băng tải hiện nay đang được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, gần như tất cả các ngành công nghiệp mà vật liệu cần phải được xử lý. Các công ty như AMEK băng tải cung cấp các loại khác nhau của các băng tải để phù hợp với một ngành công nghiệp cụ thể cần, và các cấu hình mới và công nghệ đang liên tục giữ các băng tải của ngày hôm nay đến ngày và di chuyển về phía trước. Máy vi tính được sử dụng để kiểm soát hành động phức tạp, và tăng cường sử dụng hệ thống tự động hóa giúp giữ cho hệ thống băng tải sản xuất và hiệu quả!

Các cảng biển đã được thành lập vào năm 1996 như Hiệp hội Hàng hải Bắt Bay để thực hiện các công việc bắt đầu vào đầu năm 1990 bởi “Cuộc sống trên Sound” sáng lập Phyllis Harrison và Mike Vlahovich để tạo ra không gian cộng đồng để chào mừng nghệ thuật, văn hóa, nghề thủ công và kỹ năng của cộng đồng hàng hải Puget Sound. Sau đó dự án được gọi là Bảo tàng Hàng hải Working Waterfront. Tên Foss Waterway cảng biển đã được thông qua vào năm 2005 khi thị lực cho dự án phát triển vượt ra ngoài một bảo tàng di sản.

Trung tâm của nhà của chúng tôi là một cơ sở chuyển lúa mì thế kỷ , được gọi là xây dựng Balfour Dock. Đây là một trong hai nhà kho bằng gỗ còn lại ban đầu được xây dựng như một phức tạp dặm dài vào năm 1900 (ảnh dưới). Những kho được xây dựng để chứa đựng hàng hóa, tàu buồm vuông thường đến các cảng trong những năm đầu của lịch sử của Tacoma. Những bến tổ chức nhiều tàu thuyền xinh đẹp, cũng như thương nhân hàng steam- và diesel cũng vào thế kỷ 20.

Tòa nhà Balfour Dock lần cuối thương mại hoạt động trong năm 1970. Tòa nhà được sở hữu bởi Cơ quan Phát triển đường thủy Foss thay mặt cho các thành phố Tacoma và được cho thuê đối với tổ chức cảng biển cho 1 $ / năm. Sự sắp xếp này cho phép các đối tác cảng biển để nâng cao và đầu tư nguồn lực vào một dự án cộng đồng sử dụng bền vững tại một vị trí trung tâm thành phố thủ.

Bài viết khác: